ประกาศผลสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนสา ตำแหน่งนักการภารโรง

14:56:01 - 15/10/2015

ตามประกาศโรงเรียนสา เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนตำเเหน่งนักการภารโรงจำนวน 3 อัตรา
คือ
      นักการภารโรง ชาย ​ จำนวน 2 อัตรา
      นักการภารโรง หญิง  จำนวน 1 อัตรา

บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือกตามเอกสารแนบ

[ เอกสารแนบ ]