ประกาศผลสอบคัดเลือกห้องเรียนพิเศษระดับชั้น ม.1 และม. 4

15:58:25 - 24/02/2014

ตามที่โรงเรียนสาได้เปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อสอบคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2557 และทางโรงเรียนสาได้ดำเนินการสอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557  ผ่านมานั้น

บัดนี้ได้ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ทางโรงเรียนจึงขอประกาศผลการสอบของนักเรียน ที่ผ่านการคัดเลือกห้องเรียนพิเศษในระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4  ดังเอกสารที่แนบมาดังนี้

- รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้น ม.1
รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้น ม.4