ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันวอลเลย์บอล กีฬานักเรียนนักศึกษา

13:33:40 - 22/07/2014

นักกีฬาวอลเลย์บอลชาย

ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของจังหวัดน่าน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา นักเรียน - นักศึกษา แห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกเขตการแข่งขันที่ 5 ณ จังหวัดลำพูน

นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2