เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ

17:12:14 - 07/06/2016

ตามประกาศโรงเรียนสาเรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก เป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ จำนวน 1 อัตรา
 โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2559  - 3 มิถุนายน 2559 นั้น

บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว ทางโรงเรียนสาจึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกซึ่งสามารถดูรายละเอียดและวันเวลาการรายงานตัวได้ที่เอกสารแนบ

เอกสารแนบ