ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้รับรางวัล

09:33:45 - 22/01/2014

เนื่องด้วย ในช่วงวันที่ 18 - 20 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนสาได้ นำนักเรียนตัวแทนจังหวัดน่าน สพม.37 ได้เข้าร่วมการแข่งขัน งานศีลปหัตถกรรม ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 63 ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และนักเรียนก็ทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ มีนักเรียนได้รับรางวัลต่างๆมากมาย

ซึ่งในเช้าวันที่  19,22 มกราคม 2557 ทางโรงเรียนสาได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ซึ่งรายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันและได้รับรางวัลมีตามเอกสารที่แนบมา [ เอกสารแนบ ]

และทางโรงเรียนสา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน ที่ได้รับรางวัลทุกคนและนักเรียนที่ได้เป็นตัวแทนไปทำการแข่งขันในระดับประเทศ