ประกาศโรงเรียนสา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน

11:35:28 - 13/01/2017

ตามประกาศโรงเรียนสาเรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกคอมพิวเตอร์จำนวน 1 อัตรา โรงเรียนสาขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลิอกดังเอกสารแนบ