ประกาศโรงเรียนสา : รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นอัตราจ้างผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตําแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน สังกัดสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ปีการศึกษา 2566

14:01:29 - 15/05/2023

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นอัตราจ้างผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ <<< Click enlightened

www.saschool.ac.th Design by: Sa school