เชิญชมการเแข่งขันชกมวยการกุศลหารายได้สมทบทุนสร้างโรงอาหารโรงเรียนสา

15:05:46 - 31/10/2013

ขอเชิญชมกาแข่งขันชกมวยการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างโรงอาหารโรงเรียนสา
วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ณ สนามมวยชั่วคราว สนามกีฬา โรงเรียนสา  ดำเนินงานโดย  ชมรมมวยเมืองน่าน  มวยชกเวลา 20.00 น. ปี่สดบรรเลง
คู่มวยที่ทำการแข่งขัน ได้แก่

- น้องบิม ศิษย์หมวดต๋อย  (อ.เวียงสา) VS น้ำพุร้อน อู่ประเดิมรวมธุรกิจ (อ.นาหมื่น)
- ก้องนภา ดาวคุมเมือง (อ.เวียงสา) VS เพชรภูเพียง ศ. เพชรพระธาตุ (อ.ภูเพียง)
- ก้องธรณี ดาวคุมเมือง (น่าน) VS สิงห์ทอง ป.ประเดิมชัย (อุตรดิตถ์)
- ขวัญนคร ศักดิ์เจริญ (น่าน) VS ก้องเกียรติ ป.ไผ่เเดง (แพร่)
- ด้ามปืน เทอดเกียรติฟ้าแดง (น่าน) VS ฤทธิเดช ป. ไผ่แดง (แพร่)
- เหนือสยาม เทอดเกียรติฟ้าแดง (น่าน) VS เพชรพิชัย ป.ประเดิมชัย (อุตรดิตถ์)
- กันตกานต์ ราชประชาพะเยา (พะเยา) VS หยกเงิน ศิษย์เหมราช (น่าน)
- สตาร์บอล ท.ศิริเติม (น่าน) VS  ศิลาเงิน ป.ไผ่เเดง (แพร่)

- ลายเสี่ยว ราชประชาพะเยา (พะเยา) VS เพชรดำ วอร์เตอร์ 2000 ยิม (ชัยภูมิ)   คู่รอง
- ลูกหยอง ป.ประเดิมชัย (อุตรดิตถ์) VS ฟ้าประทาน วอร์เตอร์ 2000 ยิม (ชัยภูมิ)  คู่เอก

เงินรายได้สมทบสร้างโรงอาหารโรงเรียนสา
ธนาคารกรุงไทย สาขาเวียงสา ประเภทออมทรัพย์
หมายเลขบัญชี :  981 - 9 - 28171 - 7
โทรศัพท์ : 084-378-7752 (รองฯ​ อริศรา สะสม)