ประกาศผลสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนสา ตำแหน่งครูผู้สอน

13:57:10 - 12/10/2015

ตามประกาศโรงเรียนสา เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนตำเเหน่งครูผู้สอน 3 อัตรา
คือ
       วิชาเอกภาษาอังกฤษ​ จำนวน 1 อัตรา
       วิชาเอกสุขศึกษาและพลศึกษา  จำนวน 2 อัตรา

บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือกตามเอกสารแนบ

[ เอกสารแนบ ]

***หมายเหตุ วิชาเอกภาษาอังกฤษ ให้ผู้ที่สอบได้ลำดับที่ 1 มารายงานตัว และวิชาเอกสุขศึกษาและพลศึกษา ให้ผู้ที่สอบได้ลำดับที่ 1 และลำดับที่ 2 มารายงานตัว